Mách bạn 6 cách tẩy sơn tường nhà trên quần áo cực hữu ích hiện nay

Monday,
09/01/2023
0

 

6 cách vô cùng bổ ích giúp bạn tẩy sơn tường nhà trên quần áo 

Vô tình dính sơn tường lên quần áo là điều không một ai mong muốn. Có rất nhiều cách tẩy sơn tường nhà trên quần áo hiệu quả nhưng sau đây là 6 cách đơn giản và nhanh chóng nhất. 

1.Tẩy sạch quần áo bằng dầu vừng

Đây là cách tẩy sơn tường nhà đầu tiên trong top 6 cách tẩy hiệu quả, đồng thời cũng là phương pháp đơn giản nhất. Dùng một ít dầu vừng thoa lên vùng vải bị dơ rồi dùng tay vò cho đến khi vết bẩn được sạch. Sau đó, bạn chỉ cần giặt lại quần áo với nước sạch và phơi khô như bình thường.

2.Xăng hoặc axeton sẽ là cách vô cùng hữu hiệu 

Axeton được biết đến như một dung dịch tẩy rửa hiệu quả. Nhờ vậy, axeton có thể được dùng là cách tẩy sơn tường nhà trên quần áo, xăng cũng tương tự như vậy. Đổ một lượng xăng hoặc axeton nhỏ trực tiếp lên quần áo chỗ có vết sơn tường bị dính, đồng thời dùng tay vò để vết bẩn được tẩy rửa. Sau đó, giặt quần áo lại với bột giặt rồi phơi khô. Như vậy, vết bẩn đã hoàn toàn tan biến nhanh chóng.

3. Nước ấm giúp tẩy sạch quần áo nhanh chóng 

Bạn cần ngâm quần áo với nước ấm trong khoảng 30 phút. Sau đó, bạn có thể giặt chúng cùng với bột giặt như bình thường. Sau khi phơi khô, nếu vết bẩn vẫn chưa hoàn toàn biến mất, bạn hãy làm theo những cách khác mà bài viết này đã gợi ý. 

Hướng dẫn tẩy sơn tường nhà hiệu quả từ nước ấm 


4.Tẩy vết sơn trên quần áo bằng dầu hỏa 

Dầu hỏa là một cách vô cùng hiệu quả và đơn giản không kém. Cho dầu hỏa trực tiếp lên bề mặt vải bị sơn tường dính và chà tẩy nhẹ. Sau đó, bạn cần chuẩn bị thêm dung dịch axit axetic, dung dịch này kết hợp với dầu hỏa sẽ hiệu quả hơn trong việc đánh bay các mảng bám sơn tường bị dính trên quần áo. 

5.Dầu gió - công dụng tuyệt vời để tẩy sạch quần áo 

Dầu gió là một sản phẩm quá quen thuộc trong đời sống mọi gia đình. Nhưng ít ai biết, dầu gió là một cách tẩy sơn tường nhà hiệu quả. Đầu tiên, bạn thoa dầu gió ra tay và dùng tay chà xát lên hai măt của quần áo có dính vết sơn tường. Sau đó, lấy một ít bông gòn thấm và tiếp tục chà nhẹ. Hiệu quả bạn sẽ thấy được ngay sau đấy nhé, hãy thử xem! 

6.Kiềm và vôi là chìa khóa cực hay giúp bạn tẩy sạch quần áo 

Đây là cách tẩy sơn tường nhà cuối cùng nhưng có phần hiệu quả không kém. Dùng một ít kiềm và vôi đun sôi với nhau. Sau đó, bạn thả quần áo vào và tiếp tục đun sôi thêm 3-5 phút. Sau khi vết bẩn đã tan biến, bạn cần giặt lại chúng với bột giặt và đem phơi. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng đối với quần áo trắng. 

 

Tẩy sơn quần áo bằng kiềm vôi cực kì hiệu quả 

Tổng kết 

 

Vừa rồi, chúng tôi đã mách cho bạn 6 cách tẩy sơn tường nhà trên quần áo cực hữu ích hiện nay. Sonnewstar - hãng sơn uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn hỗ trợ bạn trên con đường thực hiện giấc mơ để có được một ngôi nhà như ý ! 

 

Chúng tôi luôn cống hiến và phát triển đội ngũ để sản phẩm ngày một hoàn thiện và cải tiến từng ngày dựa trên công nghệ hiện đại trên thế giới hiện nay.Nếu bạn đang gặp trường hợp này,hãy liên lạc với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ phía chúng tôi ! Cùng trải nghiệm mua sắm đầu tháng cùng Sonnewstar ngay nhé ! 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: